0

Mission: Impossible – Ghost Protocol |Paramount Pictures

ห้าปีต่อมาเราได้พบกับอีธานในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – โปรโตคอลผีในคุกมอสโกซึ่งเขาได้ล็อคตัวเองเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชายชื่อโคบอลต์ซึ่งพยายามซื้อรหัสเปิดตัวนิวเคลียร์รัสเซียอีธานหนีคุกกับผู้ชายคนหนึ่งโดยใช้ชื่อของบ็อกดาซึ่งมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคบอลต์

ฮันท์ไปที่เครมลินเพื่อพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคบอลต์แต่ระเบิดออกไปที่อาคารและฮันท์เป็นกรอบสำหรับอาชญากรรมเป็นผลให้กองทุนการเงินระหว่างประเทศไม่เห็นด้วยแม้ว่าเลขานุการของกองทุนการเงินระหว่างประเทศจะสั่งให้อีธานทำภารกิจของเขาต่อไปเลขานุการถูกฆ่าตายและนักวิเคราะห์ข่าวกรองของเธอ William Brandt (Jeremy Renner) เข้าร่วมกับอีธานคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ต่อมาเราพบว่าแบรนต์เป็นตัวแทนที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องอีธานและภรรยาของเขาแต่จูเลียถูกฆ่าตายภายใต้นาฬิกาของเขาและตอนนี้เขาโทษตัวเอง

อีธานรู้ว่าโคบอลต์เป็นคนชื่อเคิร์ตเฮ็นดริคส์ซึ่งพยายามเริ่มสงครามระหว่างรัสเซียและสหรัฐอเมริกาโดยการเปิดตัวอาวุธนิวเคลียร์เขาขโมยอุปกรณ์ระหว่างการระเบิดของเครมลินและตอนนี้เขากำลังจะได้รับรหัสเปิดตัวที่BurjKhalifa.ดังนั้นกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่นั่นโดยมีแผนจะหลอกเฮ็นดริคให้คิดว่าเขากำลังคุยกับผู้ชายที่เขาจัดการประชุมเขาพบกับตัวแทน IMF โดยปลอมตัวอย่างไรก็ตามเฮ็นดริกคิดว่าเกิดอะไรขึ้นและหนีไปกับรหัสการเปิดตัวจริง

เฮ็นดริคส์มุ่งหน้าไปยังมุมไบเพื่อควบคุมดาวเทียมทหารและอีธานไม่มีเวลาหยุดเขาก่อนที่เขาจะสั่งให้ขีปนาวุธโจมตีซานฟรานซิสโกอย่างไรก็ตามอีธานต่อสู้กับเฮ็นดริคในโรงจอดรถและสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อปิดการใช้งานขีปนาวุธได้ทันเวลาในฉากสุดท้ายเราพบว่าจูเลียยังมีชีวิตอยู่จริงๆด้วยตัวตนใหม่อีธานและจูเลียยิ้มซึ่งกันและกันในขณะที่เขาแบรนท์และลูเทอร์ (ซึ่งนั่งดูหนังเรื่องนี้แต่กลับมาในฉากสุดท้าย) เตรียมพร้อมสำหรับภารกิจอื่น

ด้วยความช่วยเหลือของIlsa Faust (รีเบคก้าเฟอร์กูสัน) ตัวแทน MI-6 ที่ได้ไปกับสมาคมอีธานพยายามหยุดพวกเขาทั้งหมดในขณะที่ซีไอเอกำลังตามล่าเขาเบนจิยังช่วยตัดสินใจว่าจะเสี่ยงต่อการถูกจำคุกโดยซีไอเอให้ทำเช่นนั้นอีธานค้นพบว่าหัวหน้าของสมาคมเป็นผู้ชายคนหนึ่งชื่อโซโลมอนเลน (ฌอนแฮร์ริส) อดีตตัวแทน MI-6

โดยการกระโดดเข้าไปในสถานที่ใต้น้ำอีธานประสบความสำเร็จในการได้รับไฟล์ที่เข้ารหัสที่เลนหลังจากนั้นและนั่นคือมูลค่าพันล้านปอนด์แต่นายกรัฐมนตรีสามารถปลดล็อคได้เท่านั้นเฟาสต์หวังที่จะใช้ไฟล์เพื่อออกจากภารกิจของเธอแทรกซึมเข้าไปในองค์กรแต่นั่นไม่ได้ผลเพราะตัวจัดการ MI-6 ของเธอลบสำเนาของเธออย่างรอบคอบโดยไม่รู้ว่าอีธานมีตัวเขาเอง

เลนจบลงด้วยการลักพาตัวเบนจิเพื่อบังคับให้อีธานให้สำเนาข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัสดังนั้นในเหตุการณ์การกุศลอีธานจึงออกกฎหมายอย่างละเอียดซึ่งส่งผลให้นายกรัฐมนตรีอังกฤษเปิดเผยว่าองค์กรเริ่มต้นโดยหน่วยข่าวกรองลับของอังกฤษหัวหน้าของ MI-6 ทำเช่นนั้นโดยไม่ได้รับอนุญาตและพยายามปกปิดสิ่งนี้หลังจาก Lane เข้ามาและไปโกงฮันลีย์อยู่ในห้องสำหรับการเปิดเผยนี้ดังนั้นตอนนี้เขาได้ตระหนักว่าอีธานถูกต้องเกี่ยวกับองค์กรที่เป็นจริงอีธานยังทำให้นายกรัฐมนตรีเงียบลงและทำให้เขาไม่ได้เข้ารหัสข้อมูล

หลังจากดูเนื้อหาแล้วอีธานจะทำลายข้อมูลเขาพบกับBenjiและ Faust; เบ็นจิมีระเบิดติดอยู่ที่หน้าอกของเขาและเลนพูดจากระยะไกลผ่านเบนจิสั่งให้เลนเพื่อพลิกข้อมูลไปที่เฟาสต์แต่อีธานเปิดเผยว่าเขาจดจำข้อมูลทั้งหมดโดยใช้สิ่งนั้นเพื่อล่อเลนออกจากการซ่อนตัวและบังคับให้เขาปล่อยให้เบนจิไปหลังจากคนของ Lane ที่เอาชนะไปแล้วอีธานก็ดึงเลนเข้าหาเขาและหลอกเขา

ตอนนี้เรามี Fallout ซึ่งใกล้เคียงกับภาคต่อตรงตามที่เราเห็นในภารกิจ: แฟรนไชส์ที่เป็นไปไม่ได้และเห็นโซโลมอนเลนกลับมา; นี่เป็นครั้งแรกที่วายร้ายปรากฏตัวในสองภารกิจ: Impossible Films Luther, Benji, Ilsa, Julia และHunleyทั้งหมดกลับมาเช่นกันแม้ว่า Brandt จะทำหนังเรื่องนี้ออกมาขณะที่ Jeremy Renner กำลังยุ่งอยู่

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 23 − = 20